Shine On Retreat 2022 ĐI ĐẾN ĐỈNH CAO

nthtgg5 Avatar

·

·

🔥 (News for seller with Van Tien Nguyen Designer Team)

Liên hệ : #supportShineOn

🔥 Còn design thì liên hệ #vantiennguyendesigner đang có chương trình khuyến mãi gói #35k ạ!!!❤❤ …………………….

🏆ShineOn Retreat 2022: Đi đến Đỉnh Cao!️ 🛫

🔥!!!BOOM!!!🔥

🔥 Bạn đã sẵn sàng cho Chuyến đi của SỰ TRẢI NGHIỆM, KHÁM PHÁ, KẾT NỐI, NHÂN ÁI, CHIA SẺ và CHINH PHỤC ĐỈNH CAO?

Với những hoạt động cực hấp dẫn tại thiên đường du lịch Sapa vào mùa xuân năm nay, nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Hotel de la Coupole – MGallery đẹp mê ly với phong cách Châu Âu vô cùng xịn xò, nơi ra đời của hàng loạt các bức ảnh Instagram tuyệt phẩm, chắc chắc ACE sellers sẽ không muốn bỏ lỡ!

☘ Những ngày tháng 4, Sapa chuyển từ mùa xuân sang mùa hạ, rực rỡ trong thời khắc giao mùa đẹp nhất trong năm. Đến với Sapa ACE sẽ có dịp đắm mình vào thiên nhiên muôn hoa đua nở, thăm ruộng bậc thang trùng điệp hút mắt, cưỡi tầng tầng lớp mây để lên đỉnh Fansipan.

👬Giữa khung cảnh nên thơ này, ACE sẽ được tham gia các hoạt động team building với những giải thưởng vô cùng đáng yêu từ chương trình, đồng thời được tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ miền núi trong các bản làng nghèo của người H’mong.

💓 Khi chiều xuống, team sẽ lắng lại bởi những buổi chia sẻ ấm cúng từ các thành viên về hành trình gắn bó của mình với MMO và với ShineOn, những thành công cũng như những trăn trở cho quãng đường tiếp theo. Đồng thời, khách mời của chương trình là một top seller của ShineOn sẽ giải đáp những khúc mắc của ACE cho một mùa Big Sale Mother’s, Father’s Day hiệu quả sắp tới. 🔥

🌟 ShineOn hy vọng rằng, qua các hoạt động này, tất cả ACE seller tham gia chương trình đều có thể xua tan đi những lo âu hàng ngày, được nghỉ dưỡng thật thoải mái, hạnh phúc, vui vẻ, và có những ý tưởng mới, những mục tiêu rõ ràng và những chiến lược hiệu quả cho năm 2022 sau khi tham gia chương trình. 💓 ………………

#shineonvietnam #vantiennguyendesigner #designPOD #designTSHIRT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *